Thứ hai, 30 / 01 / 2023 , 14 : 18 GMT+7  Bản in
Invisalign teen

Invisalign teen  đã ra đời đem lại thêm một lựa chọn mới cho những trẻ  đặc biệt dành cho trẻ em nào cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu. Invisalign teen sử dụng loại khay trong suốt giúp trẻ có thể thoải mái cười hết cỡ vì khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra được trẻ đang chỉnh răng.

Invisalign teen  là phương pháp chỉnh hình răng sử dụng một loạt khay trong suốt do máy tính thiết kế có thể tháo ra được để chỉnh răng mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Khay Invisalign trông giống như khay tẩy trắng nhưng được làm khít sát hơn để di chuyển răng.

   Invisalign teen  sử dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ vi tính 3-D được vi tính hoá tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế tạo những bộ khay phù hợp cho từng bệnh nhân và gần như không phát hiện được dựa theo những chỉ dẫn của Bác sĩ RHM.

   Trẻ sẽ mang từng bộ khay , mỗi khay trẻ mang trong khoảng 2 tuần, răng của trẻ sẽ được di chuyển từng milimét một từ tuần này sang tuần kia cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

 

   Ứng dụng công nghệ 3D mô phỏng trực quan quá trình di chuyển răng, dựng lại trục răng trong suốt quá trình chỉnh nha sẽ tạo ra những bộ khay trong suốt phù hợp với từng thời điểm của sự di chuyển của răng.

Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz [Quay lại]
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
HÌNH ẢNH