Chi tiết

Răng sữa cản trở răng vĩnh viễn mọc lên.Răng vĩnh viễn đã mọc nhưng răng sữa tương ứng vẫn không rụng.Chân răng không có khả năng giữ lại để phục hồi(Ngày 27 / 08 / 2013)

Chi tiết

Răng sâu được chia làm nhiều mức độ khác nhau và không hẳn cứ răng nào bị sâu thì phải nhổ bỏ. Thực tế có những trường hợp răng sâu được khôi phục và bảo toàn khá tốt giúp người bị răng sâu ...(Ngày 06 / 08 / 2013)

Chi tiết

Nhổ răng là chuyện trên đời ai cũng gặp, thông thường ai cũng sợ đau. Nghĩ đến nhổ răng là nghĩ đến kìm, bẩy, đục, khoan, cắt.v.v… Ngày nay những dụng cụ đó đã đi vào dĩ vãng, máy phẫu ...(Ngày 27 / 08 / 2013)

Chi tiết

Sâu răng: Khi sâu răng đã quá trầm trọng, không thể trám hay điều trị nội nha được nữa thì cũng cần phải nhổ. Bệnh nha chu trầm trọng: Trong trường hợp này răng bị lung lay đáng kể do xương ...(Ngày 06 / 08 / 2013)

Chi tiết

Những răng khôn mọc lệch không được giải quyết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến răng bên cạnh nó: làm sâu và nhiếm trùng răng số 7, làm xô lệch các răng phía trước, ngoài ra tự thân nó vì rất khó ...(Ngày 27 / 08 / 2013)

Chi tiết

- Răng sữa cản trở răng vĩnh viễn mọc lên - Răng vĩnh viễn đã mọc nhưng răng sữa tương ứng vẫn không rụng - Chân răng không có khả năng giữ lại để phục hồi(Ngày 24 / 07 / 2013)


1
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
HÌNH ẢNH