Chi tiết

Hiện nay. Invisalign teen là một phương pháp chỉnh nha mới không cần đeo mắc cài và không nhận thấy được. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong điều trị chỉnh hình răng mặt cho trẻ em.(Ngày 19 / 07 / 2013)

Chi tiết

Phục hình răng sứ thẩm mỹ đem lại cho bạn hàm răng trắng bóng, đều đặn cùng một nụ cười tươi. Sau đó, bạn cần chăm sóc răng cẩn thận và đúng cách để giữ gìn độ bền và tăng tuổi thọ của răng.(Ngày 19 / 07 / 2013)

Chi tiết

Hàm răng mái tóc là vóc con người. Khi có hàm răng đẹp, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp với nụ cười duyên dáng. Do đó để có hàm răng trắng đẹp là niềm mơ ước của bao người.(Ngày 19 / 07 / 2013)

Chi tiết

Công nghệ răng sứ Cercon – Zirconia là công nghệ thẩm mỹ răng mới cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh xấu, mất thẩm mỹ, thiếu tự tin trong giao tiếp.(Ngày 19 / 07 / 2013)

Nha khoa bạch mai

  • Tự hào là 1 nha khoa luôn lấy chữ Tâm hàng đầu, Nha khoa Bạch Mai tư vấn thật cẩn thận các triệu chứng, biện pháp phục hồi cho từng trường hợp, ưu– khuyết điểm của mỗi giải pháp để khách hàng tự chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình. Sự duyên dáng của nụ cười xinh là điểm nhấn của sự thành công, hạnh phúc, của sự ấm áp lòng người.Hiểu được tầm quan trọng đó, toàn thể y, bác sĩ của Nha khoa Bạch Mai luôn phấn đấu cho sứ mệnh đem lại nét xinh cho nụ cười Việt.
     
    Với một đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn có tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật những vấn đề điều trị mới nhất.
    Tất cả đã tạo nên sự khác biệt độc đáo của Nha khoa Bạch Mai, là nơi Quý khách hoàn toàn tin tưởng đến để được tư vấn và điều trị khi có những vấn đề về răng miệng.

     
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
HÌNH ẢNH